Bánh khóm (dứa) Phong Dương đặc sản Phú Yên ngon – độc – lạ, nâng tầm nông sản Việt.

Cơ sở Phong Dương tại Phú Yên chuyên sản xuất và cung cấp write my research proposal for me how to restate a thesismặt hàng từ khóm (dứa): Khóm (dứa) tươi, Bánh khóm( dứa), nước ép từ khóm (dứa), khóm sấy dẻo.

Những chiếc bánh khóm (dứa) được là từ những quả khóm (dứa) tại vùng Đồng Din Phú Yên. Khóm Đồng Din là một thương hiệu nổi tiếng ở Phú Yên, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu.

Bánh khóm (dứa) Phong Dương thích hợp cho việc làm quà, ăn vặt. Vị không quá ngọt vỏ bánh không qua cứng, thơm vị khóm tự nhiên, ai đã ăn vỏ của bánh pía rồi thì vỏ bánh khóm y chang vậy. Bên trong kèm theo mứt khóm, tự làm, tự nướng bánh, mọi thứ là nhà làm nên đảm bảo uy tín và chất lượng sàn phẩm.

Ngoài ra Phong Dương còn cung cấp sản phẩm nước ép khóm write my research proposal for me how to restate a thesis(dứa) nguyên chất. Nước ép khóm có công dụng rất tuyệt vời trong việc tiêu hao mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng.

– Uống nước ép dứa vào buổi sáng ngăn chặn cảm giác thèm ăn đường và chất béo, do đó tốt cho người béo phì duy trì trọng lượng hoặc giảm cân.

– Dứa có chứa nhiều vitamin C, A, và selen tăng cường hệ miễn dịch khoẻ mạnh.

Mứt khóm (dứa) sấy dẻo có vị ngon lạ và hấp dẫn được sấy khô hoàn toàn từ những quả thơm chín cây tự nhiên. Mứt khóm (dứa) sấy dẻo được xem là món đặc sản làm quà nổi tiếng của vùng đất Phú Yên nổi tiếng về nghề trồng khóm (dứa) Đồng Din.

======================

Địa chỉ liên hệ

Cơ sở sản xuất Bánh Khóm Phong Dương

Đồng Din, KP Định Thọ 1, TT Phú Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0903557844