Trend Micro Deep Security

This page is unsafe.

URL: api.ceecezaex.tech/files/inject.txt

Risk Level: Dangerous


Your administrator has blocked this page for safety.


What you can do

Blocked by Web Reputation, Trend Micro Deep Security Agent

Copyright © 2018 Trend Micro Inc. All rights reserved. Câu chuyện sản phẩm Rượu Khóm Đồng Din – Hợp tác xã Nông nghiệp KDTH Đồng Din

Câu chuyện sản phẩm Rượu Khóm Đồng Din

Từ bao đời nay, rượu được cho là thứ không thể thiếu trong các dịp lễ Tết, hay là một món quà biếu, tặng vừa ý nghĩa, vừa tiện lợi và phù hợp trong khá nhiều trường hợp. Chính vì lẽ đó, ngành rượu chưa bao giờ là khó khăn trong xu thế thị trường ngày nay. Các loại rượu trên thế giới ngày càng đa dạng về chủng loại, hương vị, điều này lại gây ra rào cản khó khăn cho người tiêu dùng sành điệu khi phải tìm hiểu, lựa chọn cho mình một sản phẩm rượu ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xu thế thị trường ngày càng đa dạng, thị hiếu người tiêu dùng yêu cầu ngày càng cao. Những khách hàng sành điệu – họ bắt đầu quan tâm hơn với những sản phẩm đến từ thiên nhiên – rượu trái cây, vừa đảm bảo được những giá trị cần có trong rượu, phù hợp với nhiều đối tượng, vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Thương hiệu Rượu khóm Đồng Din, Phú Hoà ra đời vì lẽ đó. Chúng tôi mong muốn mang rượu “Cầu như ý” trở thành đặc sản địa phương, đồng thời là món quà ý nghĩa đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ những năm 2017, khi đó Hợp tác xã nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din là hộ kinh doanh gia đình. Bắt nguồn từ ý tưởng bảo quản khóm, nhìn thấy tiềm năng của một sản phẩm sau trái khóm, từ đó tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương là khóm tạo thành rượu – những chai rượu mà hơn 4 năm qua đã hiệu hữu trên mâm cơm, len lỏi trên từng giỏ quà của biết bao gia đình Việt và đang cố gắng theo tay bạn bè đến với Năm Châu.

Ý tưởng “Rượu khóm” ban đầu xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn, một phần giúp bà con nông dân huyện Phú Hoà giải quyết khó khăn trong công tác đầu ra của khóm, sau là cái tâm củaHợp tác xã nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din, bằng cái tâm ấy tạo ra một sản phẩm sau trái, một sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Trong những chai rượu Khóm Đồng Din, Hợp tác xã nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din  chúng tôi sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có là Khóm Đồng Din, loại khóm  chín cây nên khóm sắc nước,ngọt thanh. Chất đất và tiểu vùng khí hậu ở đây làm cho khóm Đồng Din có vị ngon nổi tiếng. Khóm Đồng Din trồng trên đất rẫy rất chịu hạn, đến nay vùng khóm này hình thành 18 năm. Những trái Khóm này mang trong mình những thớ giòn, mọng nước, ngọt ngào, mang hương vị rất riêng so với khóm của những địa phương khác. Trước khi những chai rượu khóm hảo hạng đến với tay người tiêu dùng, chúng là những trái khóm đạt tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng nói riêng và cho môi trường nói chung. Những trái khóm được lựa chọn đủ chất lượng, đạt tiêu chuẩn, sẽ được đưa vào các công đoạn để bắt đầu ủ rượu như gọt vỏ, cắt khúc, phối trộn nước theo tỉ lệ phù hợp sau đó đun sôi để ủ thành rượu hão hạng, có vị ngọt hài hoà, đảm bảo chất lượng về màu sắc, độ trong, độ loãng và đặc biệt là hương thơm của rượu. Một khảo nghiệm không thể bỏ qua của thực khách đối với rượu là mùi hương, rượu khóm là một loại rượu trái cây, dù trải qua quá trình sản xuất công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo lưu giữ được hương vị tự nhiên, làm những “tửu khách” khó tính nhất cũng phải xao lòng, khoan khoái bởi mùi hương thoang thoảng từ thơm nồng đến dịu nhẹ dần lưu lại trong miệng khi thưởng thức những ly rượu khóm.

“Rượu Khóm Đồng Din” được sản xuất bằng quy trình khép kín, lên men tự nhiên, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm rượu Khóm Đồng Din không chỉ góp phần giải quyết được những khó khăn từ trước đến nay của bà con, tạo công ăn việc làm mà còn muốn giới thiệu đến mọi người một sản phẩm bằng tất cả tấm lòng của người con huyện Phú Hoà, trân trọng, đề cao giá trị của trái khóm như một sản vật mà thiên nhiên ban tặng. Tạo ra một sản phẩm giá trị không chỉ về thu nhập mà vô hình còn làm nên thương hiệu của loại trái cây đặc sản Phú Hoà – Phú Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.