CÂU CHUYỆN NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC ĐỒNG DIN

Với nỗi lo thường trực những loại côn trùng, vi khuẩn trên sàn nhà bẩn sẽ gây hại tới sức khỏe của cả nhà, các bà mẹ thường dùng nước lau sàn diệt côn trùng để loại trừ các loại côn trùng gây hại như ruồi muỗi, kiến gián,…Tuy nhiên, thêm một mối lo khác khi các sản phẩm lau sàn hiện nay đều từ hóa chất, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình đặc biệt là các em bé nhỏ, sức đề kháng còn yếu. Để khắc phục điều này, mọi người dần chuyển xu hướng sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên như nước rửa chén hữu cơ, giặt organic, nước lau sàn hữu cơ sinh học…

Để giữ cho sức khỏe của bản thân và gia đình ngày càng tốt hơn, người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến sản phẩm nguồn gốc hữu cơ, thiên nhiên. Trên thị trường cũng vì thế mà xuất hiện nhiều mặt hàng mang nhãn mác tự nhiên nhưng lại sử dụng hóa chất để sản xuất.

Nước lau sàn hữu cơ sinh học là các sản phẩm được chiết xuất từ 100% vỏ rau, củ, quả, hoa,…, là sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm của chế phẩm sinh học thiên nhiên (sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên được chế tạo từ công nghệ sinh học). Đây cũng là xu hướng sản xuất và sử dụng mà các nhà khoa học đang nhắm tới và khuyến khích người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng và xu hướng thị trường hiện nay đồng thời để giảm tải việc xả rác thải ra môi trường mà Nước lau sàn sinh học Đồng Din ra đời.

 Với phương châm đem lại sản phẩm an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường sản phẩm nước lau sàn sinh học Đồng Din được sản xuất với những nguyên vật liệu là tận dụng các phế phụ phẩm của quá trình làm ra các sản phẩm: Bánh khóm, khóm sấy…. hoàn toàn tự nhiên ủ lên men tạo thành nên thật sự an toàn và thân thiện.

Nước lau sàn sinh học Đồng Din với thành phần 100% phế phụ phẩm của khóm ủ lên men nên khi thải ra môi trường không gây ảnh hưởng đến nguồn nước mà còn có khả năng diệt 80% bọ gậy, lăng quăng nhờ lượng vi khuẩn hiếu khí có trong sản phẩm.

Dùng hương hoa tự nhiên từ hoa quả, vỏ nên không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Bên cạnh sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng  loại nước lau sàn khử mùi chó mèo được yêu thích nhất bởi mùi hương tự nhiên, diệt khuẩn  mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Sản phẩm Nước lau sàn sinh học Đồng Din là sản phẩm hoàn toàn ủ lên men tự nhiên từ các phế phụ phẩm của khóm không sử dụng hoá chất để sản xuất.

Nước lau sàn sinh học Đồng Din là sự lựa chọn tốt nhất của các chị em nội trợ cũng như người tiêu dùng thông minh.

Sử dụng nước lau sàn sinh học Đồng Din đem lại cho ngôi nhà của chúng ta cảm giác thoải mái mát mẻ trong lành của thiên nhiên cũng như dân gian ta có câu “ Nhà sạch thì mát”.

Những đồi khóm dọc theo dòng Suối Cái

Đến những quả khóm đến mùa thu hoạch

Các phế phụ phẩm sẽ được ngâm ủ, để tạo ra những chai nước lau sàn đén tay người tiêu dùng

Chai nước lau sàn khi đến tay người tiêu dùng, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường