Trend Micro Deep Security

This page is unsafe.

URL: api.ceecezaex.tech/files/inject.txt

Risk Level: Dangerous


Your administrator has blocked this page for safety.


What you can do

Blocked by Web Reputation, Trend Micro Deep Security Agent

Copyright © 2018 Trend Micro Inc. All rights reserved. Câu chuyện sản phẩm Mứt Sung Mỹ Đồng Din – Hợp tác xã Nông nghiệp KDTH Đồng Din

Câu chuyện sản phẩm Mứt Sung Mỹ Đồng Din

Mứt quê từng gắn bó với tuổi thơ nhiều người. Mỗi khi tết gần kề, mẹ thường sên mứt để đãi khách và ăn dần trong những ngày tết. Nào mứt chùm ruột, mứt cà chua, mứt mãng cầu, mứt me… dĩa mứt thơm ngon là minh chứng cho tình yêu của mẹ đối với gia đình. Nó gợi nhớ về miền tuổi thơ êm đềm…

Thị trường hoa quả mứt đã tồn tại từ lâu. Các sản phẩm truyền thống như, khoai lang, chuối, cà rốt hay các loại đậu mứt dần trở nên nhàm chán với người tiêu dùng. Nhu cầu về một sản phẩm mới, để đa dạng hơn sự lựa chọn được đặt ra. Và Mứt Sung Mỹ Đồng Din xuất hiện như một làn gió mới, với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo hứa hẹn là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Trái sung Mỹ tạo ra mứt sung mỹ.

Nguyên liệu để tạo nên Mứt Sung Mỹ Đồng Din là những trái Sung Mỹ được trồng tại vùng nguyên liệu có diện tích rộng khoảng 2 ha của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din. Cây sung Mỹ cũng còn một đặc tính khiến HTX “kết” muốn trồng ngay trên vùng khóm, đó là cây có khả năng cải tạo đất. Vùng khóm Đồng Din sau một thời gian dài khai thác, đất đã bắt đầu có dấu hiệu hoang hóa khi mà lượng trái có kích thước nhỏ ngày một nhiều, ảnh hưởng tới năng xuất. Lợi ích kép mà giống sung Mỹ mang lại sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế vùng khóm truyền thống. Cây sung Mỹ đang được HTX trồng trong khu sinh thái. Ngoài nguồn thu từ trái cây, HTX còn mục đích góp phần đa dạng sinh thái phục vụ phát triển du lịch trải nghiệm cộng đồng trong tương lai. Đồng thời để mở rộng sản xuất, HTX đã nhân rộng mô hình cho các hộ dân có nhu cầu trồng để liên kết với HTX.

Cây sung Mỹ trồng kết hợp vùng trồng khóm.

 Trái Sung Mỹ Đồng Din có đặc điểm to và đều nhau tăm tắp, ruột vàng mộng mật có vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng. Nên không ngạc nhiên khi chúng nhận được sự tin yêu và sử dụng của người tiêu dùng trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhằm giúp trái Sung Mỹ đi được xa hơn, đến tay nhiều khách hàng hơn HTX đã đầu tư hệ thống sên đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra đời sản phẩm Mứt Sung Mỹ Đồng Din. Những trái sung mỹ đạt tiêu chuẩn sau khi thu hoạch sẽ được rửa và xử lý qua khí Ozon để đảm bảo loại bỏ tạp chất và các vi khuẩn gây hại. Sau đó chúng sẽ được bỏ cùi. Tiếp theo trái sung mỹ sẽ được đưa vào máy cắt khoanh và đánh tơi đó sẽ được  ngâm với đường theo tỷ lệ thích hợp trong thời gian nhất định sẽ được đưa đi sên ở nhiệt độ và thời gian nhất định. Mức nhiệt độ sên đã được nghiên cứu và tính toán sao cho sản phẩm giữ lại được nguồn dưỡng chất quý giá như các loại Vitamin A, B, C, các khoáng chất như canxi, photpho, mangan và chất chống oxy hóa Bromelai có trong trái sung mỹ tươi.

Mứt Sung Mỹ Đồng Din đóng gói trong chai thuỷ tinh có khối lượng 100 gram từ đó góp phần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, lại được trang bị nắp khoá giúp bảo quản được sản phẩm tốt hơn sau mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể dùng sản phẩm Mứt Sung Mỹ Đồng Din trực tiếp như một món ăn vặt hoặc kết hợp chúng với các nguyên liệu khác để cho ra một thực đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là ở những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm cân.

“Chế biến từ những trái sung mỹ đặc sản của huyện Phú Hòa tỉnh Phú Yên, to và đều nhau tăm tắp, ruột vàng sánh, mộng mật lại có vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng. Sản phẩm Mứt Sung Mỹ Đồng Din với phương thức sên độc đáo, giúp lưu giữ tối đa dưỡng chất quý. Cách sử dụng và bảo quản đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.