Câu chuyện sản phẩm Nước ép khóm Đồng Din

Thị trường nước ép đã tồn tại từ lâu. Các sản phẩm truyền thống như cam, bưởi, cà chua, cà rốt, dưa hấu dần trở nên nhàm chán với người tiêu dùng. Nhu cầu về một sản phẩm mới, để đa dạng hơn sự lựa chọn được đặt ra. Và Nước ép Khóm Đồng Din xuất hiện như một làn gió mới, với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo hứa hẹn là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Nguyên liệu để tạo nên Nước ép Khóm Đồng Din là những trái Khóm được trồng tại vùng nguyên liệu có diện tích rộng khoảng 30 ha của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din. Trên những quả đồi nằm nép mình bên dòng suối Cái, từ những cây Khóm đầu tiên, dần dà HTX mạnh dạng đầu tư trồng thứ cây này phát triển, mở rộng khắp mảnh đất của Hợp tác xã ở thị trấn của huyện Phú Hòa tỉnh Phú Yên. Trái Khóm Đồng Din có đặc điểm to và đều nhau tăm tắp, ruột vàng có vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng. Nên không ngạc nhiên khi chúng nhận được sự tin yêu và sử dụng của người tiêu dùng trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhằm giúp trái Khóm đi được xa hơn, đến tay nhiều khách hàng hơn HTX đã đầu tư hệ thống ép và chiết rót đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra đời sản phẩm Nước ép Khóm Đồng Din. Những trái Khóm đạt tiêu chuẩn sau khi thu hoạch sẽ được rửa và xử lý qua khí Ozon để đảm bảo loại bỏ tạp chất và các vi khuẩn gây hại. Sau đó chúng sẽ được bỏ cùi. Tiếp theo trái Khóm sẽ được đưa vào máy cắt khoanh và ép sau đó sẽ được đưa vào máy đun ở nhiệt độ trong thời gian nhất định và sẽ được tách nhiệt đột ngột để giữ được  nguồn dưỡng chất quý giá như các loại Vitamin A, B, C, các khoáng chất như canxi, photpho, mangan và chất chống oxy hóa Bromelai có trong trái Khóm tươi.

Nước ép Khóm Đồng Din đóng gói trong chai thuỷ tinh có khối lượng 200ml từ đó góp phần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, lại được trang nắp khoá kín giúp bảo quản được sản phẩm tốt hơn sau mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể dùng sản phẩm Nước ép Khóm Đồng Din trực tiếp như một món ăn vặt hoặc kết hợp chúng với các nguyên liệu khác để cho ra một thực đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là ở những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm cân.

“Chế biến từ những trái khóm đặc sản của huyện Phú Hòa tỉnh Phú Yên, to và đều nhau tăm tắp, ruột vàng sánh, lại có vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng. Sản phẩm Nước ép Khóm Đồng Din với phương thức ép chiết rót độc đáo, giúp lưu giữ tối đa dưỡng chất quý. Cách sử dụng và bảo quản đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng”