Trend Micro Deep Security

This page is unsafe.

URL: api.ceecezaex.tech/files/inject.txt

Risk Level: Dangerous


Your administrator has blocked this page for safety.


What you can do

Blocked by Web Reputation, Trend Micro Deep Security Agent

Copyright © 2018 Trend Micro Inc. All rights reserved. Câu chuyện sản phẩm Bánh khóm Đồng Din – Hợp tác xã Nông nghiệp KDTH Đồng Din

Câu chuyện sản phẩm Bánh khóm Đồng Din

Trong thị trường bánh kẹo với vô vàn sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến nguyên liệu. Bánh khóm (dứa) vẫn luôn có một chỗ đứng riêng bởi hương vị đặc biệt của nó. Sản phẩm Bánh khóm Đồng Din của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din đã có mặt trên thị trường từ năm 2015, với chất lượng và hương vị đặc trưng, sản phẩm dần dần chiếm được sự tin tưởng của thị trường mà bằng chứng là sản lượng tiêu thụ đạt trung bình từ 7-10 tấn/ năm.

Nguyên liệu để tạo nên Bánh khóm Đồng Din đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng. Vỏ bánh được làm từ bột mỳ, bơ even, sữa, phô mai. Hỗn hợp trên sẽ được đánh trộn trong 30 phút và ủ trong 2h đồng hồ. Còn phần nhân được làm từ những trái khóm trồng tại vùng nguyên liệu Tuy Hòa, Phú Yên. Với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và hơn cả là điều kiện thổ nhưỡng thích hợp. Trái khóm nơi đây phát triển tốt, cho vị ngọt thơm đặc trưng, vì thế mà phần nhân của Bánh khóm Đồng Din khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Bánh được nướng ở nhiệt độ từ 170-200oC trong vòng 120 phút. Nếu đến thăm nhà xưởng của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din vào thời điểm những mẻ bánh khóm mới ra lò thì sẽ khó lòng cưỡng lại hương thơm ngào ngạt tỏa ra từ chúng.

Bánh khóm Đồng Din đóng gói riêng từng chiếc nên dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mỗi hộp gồm 10 chiếc bánh thích hợp để sử dụng cũng như làm quà tặng. Vỏ bánh giòn tan, nhân bánh dẻo thơm, có chút chua chua pha lẫn vị ngọt thanh để lại ấn tượng sâu sắc khó phai cho thực khách đã từng thưởng thức sản phẩm này.

“Kết hợp theo một công thức đặc biệt, những trái khóm của mảnh đất Tuy Hòa, Phú Yên, và các nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đã tạo nên Bánh khóm Đồng Din với vỏ bánh giòn tan, nhân bánh dẻo thơm, có chút chua chua pha lẫn vị ngọt thanh để lại ấn tượng sâu sắc khó phai cho thực khách đã từng thưởng thức sản phẩm này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.